Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Cô gái trẻ chết bí ẩn dưới “hồ tử thần”

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 14:48 PM (GMT+7)

Sáng 6.11, nhiều người hốt hoảng khi thấy cô gái chới với dưới nước tại “hồ tử thần” trong khu vực làng đại học Quốc gia TP.HCM nên lao xuống ứng cứu nhưng không kịp.

Cô gái trẻ chết bí ẩn dưới “hồ tử thần” - 1

 Thi thể cô gái được người dân vớt dưới hồ Đá đưa lên bờ vào sáng 6.11

Khoảng 9h20 sáng nay, một số người ngồi câu cá ở hồ Đá nằm trong khu vực Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc địa bàn phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nghe tiếng hô hoán, nhìn xuống hồ mọi người tá hỏa phát hiện cô gái đang chới với giữa dòng nước. Thấy có người gặp nạn, một người đàn ông lao xuống hồ cứu nhưng khi bơi đến nơi nạn nhân đã chìm dưới nước.

Không lâu sau đó, cô gái được tìm thấy đưa lên bờ nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng.

Nạn nhân (khoảng 20 tuổi) mặc quần jean, áo hồng và áo khoác jean. Trên người cô gái công an tìm thấy giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1997) và Nguyễn Thị Thu Hồng (SN 1994, cùng quê Phú Yên). Ngoài ra, một xe máy tay ga của nạn nhân dựng trên bờ hồ được công an kiểm tra.Theo một số nhân chứng thì thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân có đứng với một người đàn ông, nhưng sau đó người đàn ông này đi đâu không rõ.

Cô gái trẻ chết bí ẩn dưới “hồ tử thần” - 2

Hồ Đá  hay còn gọi là “hồ tử thần” có nước sâu, lạnh như đá, để ngăn không cho người dân vào khu vực hồ vui chơi, tắm, chính quyền địa phương đã rào chắn, cắm biển cấm nhưng nhiều người vẫn bất chấp vào đây nên nhiều vụ chết đuối thương tâm đã xảy ra.

Trước đó, vào chiều 31.10, cũng tại “hồ tử thần” một nhóm 5 người bơi ra mỏm đá nổi giữa lòng hồ để chơi. Trong khi bơi, anh Lý Trí Tín (ngụ quận 9) bị nước cuốn mất tích. Chứng kiến bạn gặp nạn, 2 thanh niên bơi từ mỏm đá vào bờ để tìm anh Tín nhưng không có kết quả. Thấy bạn mất tích, 2 người còn lại bị kẹt trên mỏm đá không dám bơi vào bờ.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt giải cứu 2 nạn nhân bị kẹt trên mỏm đá và tìm thấy thi thể anh Tín đưa lên bờ.

Theo D. Thanh (Dân Việt)

Bình luận