Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel
Giới thiệu

Giới thiệu chung về website http://360hot.vn

 

     Website 360hot.vn là 1 website phát triển cộng đồng, được thiết lập nhằm tạo ra một sân chơi trực tuyến mới cho các bạn trẻ Việt Nam với Slogan: "Tôi vì bạn, bạn vì tôi". Các lĩnh vực xây dựng trong website bao gồm truyền thông tự do, giải trí, sự kiện và quảng cáo, do chính các bạn, những thành viên tham gia website đóng góp và xây dựng.

 

  Muốn cộng đồng phát triển bền vững thì phải tuân theo đúng nguyên tắc đảm bảo quyền và lợi ích của tất cả mọi thành viên tham gia website, không chú trọng lợi ích của bất cứ một bên nào mà không quan tâm các bên còn lại. Do đó Ban Quản Trị (BQT) 360hot rất mong sự đóng góp có tính tích cực của tất cả mọi thành viên tham gia website và BQT luôn đảm bảo lợi ích mà các bạn sẽ nhận được khi tham gia vào xây dựng cộng đồng 360hot phát triển.

 

  Các thành viên sẽ được hưởng nhuận bút theo hệ thống tính điểm của website là Hot point. Trong đó 1 Hot point = 50 VND. Các bạn có thể kiếm được Hot point khi hoàn thành các nhiệm vụ mà 360hot đề ra như đăng bài (được nhiều người like, comment, view), xem bài của người khác, thắng giải event, giới thiệu người tham gia, ... Khi các bạn đạt đủ 10.000 Hot point = 500.000 VND, các bạn sẽ được quyền rút tiền hoặc đổi quà tương ứng.

 

 

Chi tiết website http://360hot.vn

 

Sau khi bạn đăng ký thành viên thành công, các bạn có thể quản lý account của mình như sau:

- Bài của bạn: Tức hiển thị bài bạn đăng lên đã được duyệt hoặc đang đợi duyệt, bài trong forum thì không cần duyệt, được đăng tự do.

 

- Bài yêu thích: Là bài viết bạn xem thấy hay và bấm lưu vào yêu thích (trái tim sẽ thành đỏ), nếu ko thích thì bạn nhấn lưu vào yêu thích lần nữa (trái tim thành trắng trở lại).

 

- Thông tin cá nhân: Chỉnh sửa thông tin, hình đại diện, thông tin website, giới thiệu về bạn, thay đổi mật khẩu.

 

- Giới thiệu thành viên: Bạn giới thiệu cho người khác thì hãy nhập mail của họ rùi nhấn gửi hoặc copy link bên dưới gửi cho bạn bè hoặc post bài vào các group facebook hoặc diễn dàn … Khi người khác click vào link đó sẽ nhảy vào trang đăng ký thành viên, và khi họ đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 5 Hot point vào tài khoản. Chú ý mỗi người có 1 link giới thiệu khác nhau nhé, đừng copy bài viết người khác và cả link của họ, vô tình bạn đang kiếm thành viên cho họ đó.

 

- Danh sách giới thiệu: Là 1 bảng liệt kê thông tin các thành viên mà bạn giới thiệu được, các thành viên có trạng thái đã kích hoạt và chưa kích hoạt. Các bạn chú ý là hãy gửi mail nhắc nhở các thành viên chưa kích hoạt vào mail để hoàn thành bước cuối cùng kích hoạt thành viên nhé. Ngoài ra bạn có thể xóa thành viên không hoạt động trong list của mình và thành viên đó sẽ không còn liên quan đến bạn nữa, hãy suy nghĩ kỹ khi sử dung chức năng này, lỡ biết đâu thành viên đó sau này sẽ hoạt động tích cực trở lại thì sao.

 

- Đổi point tăng cấp: Có tất cả 10 cấp độ và mỗi cấp có các thông số nghĩa vụ và quyền lợi khác nhau. Ngay khi bạn đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của website, hoàn thành thủ tục đăng ký thành viên, mặc định bạn đã ở cấp Đồng. Bạn cần phải có đủ số point cần thiết để đổi sang cấp độ mà bạn mong muốn có thời hạn (1 tháng hay 1 năm). Cấp độ cao thì giá trị quyền lợi cũng như nghĩa vụ cũng cao hơn. Chú ý là tất cả các cấp độ trên Đồng đều có thời hạn, hết thời hạn thì cấp độ của bạn sẽ tự trở về cấp đồng.

 

- Tặng point: Hot point là điểm mà bạn kiếm được và cũng là 1 đơn vị tiền tệ trên website, do đó các thành viên có thể chuyển khoản cho nhau, hoặc giao dịch mua bán với nhau bằng Hot point này. Chú ý bạn phải nhập chính xác mail của user đã đăng ký website thì mới chuyển được nhé, giao dịch này sẽ ko hoàn tác, do đó hãy cân nhắc trước khi nhấn nút “Tặng point”.

 

- Rút tiền/Đổi quà: Khi bạn đạt được số Hot point tối thiểu 10.000, bạn sẽ được sử dụng chức năng này. Bạn có thể yêu cầu rút tiền về hoặc đổi quà tương ứng mà website list ra.

 

- Lịch sử điểm: Xem lịch sử kiếm Hot point của bạn, trong đó bạn cần biết các khái niệm sau:

 

 • Hot point: Là 1 loại tiền tệ của cộng đồng mạng 360hot.vn. Bạn có thể kiếm được Hot point bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mà 360hot.vn đề ra bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp.

· 1 Hot point quy đổi tương ứng 50 VND.

· 1 Hot point mua từ hệ thống là 100 VND.

 • Like: Liệt kê số điểm bạn nhận được theo ngày từ các facebooker like bài của bạn (facebooker này có thể là thành viên hay ko là thành viên website bạn đều nhận được điểm). Tỉ lệ điểm: 1000 like = 1 Hot point.
 • Comment: Liệt kê số điểm bạn nhận được theo ngày từ các facebooker comment bài của bạn (facebooker này có thể là thành viên hay ko là thành viên website bạn đều nhận được điểm). Tỉ lệ điểm: 1000 comment = 3 Hot point
 • View: Liệt kê số điểm bạn nhận được theo ngày từ các view của độc giả xem bài của bạn trên 5s (chú ý là hệ thống sẽ tính view từ IP máy tính, 1 máy tính chỉ được tính 1 lần view trên 1 bài 1 ngày, do đó đừng ăn gian bằng cách tạo nhiều account và ngồi treo máy xem đi xem lại 1 bài, ko có tác dụng lên view đâu nhé ^_^). Lượt view sẽ được tính tiếp cho máy tính đó sau 24h. Tỉ lệ điểm: 1000 view = 6 Hot point.
 • View Other: Liệt kê số điểm bạn nhận được theo ngày từ việc bạn đi xem bài trên website kể cả bài của bạn trên 5s (chú ý là hệ thống sẽ tính view từ IP máy tính, 1 máy tính chỉ được tính 1 lần view trên 1 bài 1 ngày, do đó đừng ăn gian bằng cách tạo nhiều account và ngồi treo máy xem đi xem lại 1 bài, ko có tác dụng lên view đâu nhé ^_^). Lượt view sẽ được tính tiếp cho máy tính đó sau 24h. Tỉ lệ điểm: 10 view Other = 1 Hot point.
 • Nhận điểm chờ: Là "Hoa hồng cấp dưới" mà bạn kiếm được khi mà bạn chưa đạt số "Bài viết chuẩn" trong tháng. Điểm chờ sẽ luôn bằng 0 nếu bạn đã đạt "Bài viết chuẩn" trong tháng, và số điểm này sẽ được cộng trực tiếp vào "Hot point kiếm được". Xem thêm mục "Bài viết chuẩn"
 • Bài viết chuẩn: Là số bài viết được duyệt hiển thị trên website mà member phải đạt được trong mỗi tháng để nhận được điểm chờ vào tài khoản "Hot point kiếm được"
 • Giới hạn đăng bài: Là số bài viết bạn được phép đăng lên mỗi ngày (bao gồm cả bài được duyệt và bài không được duyệt)
 • Điểm giới thiệu: Là số điểm mà bạn nhận được khi giới thiệu thành công 1 thành viên tham gia website.
 • Hoa hồng cấp dưới: Là số phần trăm Hot point được hệ thống thưởng từ tổng số Hot point trực tiếp mà người bạn giới thiệu (referrals) kiếm được. Chú ý: Số Hot point này nằm trong mục điểm chờ và bạn chỉ nhận được số điểm chờ này khi nào bạn đạt được số "Bài viết chuẩn" trước 0 giờ ngày mùng 1 hàng tháng nếu không thì số điểm chờ sẽ bị reset về 0.
 • Hot point kiếm được: Là tổng số Hot point bạn có trong tài khoản tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp sau giao dịch gần nhất đã hoàn thành trên cộng đồng mạng 360hot.vn
 • Hot point trực tiếp: Là 1 phần của "Hot point kiếm được", là điểm mà bạn trực tiếp kiếm được do hoàn thành nhiệm vụ mà 360hot.vn đề ra. Đây là cơ sở tính điểm chờ dựa trên số điểm trực tiếp mà người bạn giới thiệu.
 • Hot point gián tiếp: Là 1 phần của "Hot point kiếm được", chính là số "Điểm chờ" được cộng vào khi bạn đạt "Bài viết chuẩn".

Chú ý: Trong mỗi bài viết có chức năng “Bình chọn” chỉ được áp dụng cho thành viên của website, chức năng này sẽ giúp cho bài viết của thành viên đó được nằm ở mục Hot ngoài trang chủ, và sẽ tăng khả năng được nhiều người xem hơn cho bài viết của thành viên.

 

 

 

Chuyển qua phần đăng bài

(không được vi phạm nội quy và điều lệ website)

- Đăng ảnh: Rất đơn giản, chọn tệp ảnh cần đăng, chọn nhóm ảnh phù hợp như ảnh hài, ảnh girlxinh … và ghi tiêu đề thật hay để hút theo dõi.

Lưu ý: Hình ảnh phải to rõ nét, không vi phạm nội quy mới được duyệt.

 

- Đăng video: Điền tiêu đề, nhóm video và điền link URL youtube và mô tả về nội dung video.

*Hiện tại website mới chỉ cho lấy link URL từ youtube, nếu các bạn lấy video từ trang web khác phải tải về up lên youtube rồi copy link URL dán vào, video không vi phạm nội quy mới được duyệt.

 

- Đăng ảnh động: Chọn ảnh động đuôi .gif rồi ghi tiêu đề cho ảnh.

 

- Đăng tin tức:

+ Tin từ thành viên: Tin của bạn tự làm tự đánh chữ và kiếm ảnh đại diện cho phù hợp.

+ Tin từ báo chí: Tin tức hay, hot….trên các bài báo. Bạn copy toàn bộ nội dung và dán vào bài viết và phải ghi rõ nguồn bài báo.

*Lưu ý:

1. Khuyến khích các bạn lấy link URL hình ảnh đưa vào thay vì copy hết vì như vậy sẽ nặng server post lâu hơn.Các bạn xem hướng dẫn lấy link URL ảnh ở phần đăng truyện

2. Bài báo đó nếu kèm video phải tải về rồi up lên youtube lấy link hoặc mã nhúng dán vào, tỉ lệ video mặc định của website là width 640 x height 360, không được thay đổi.

 

 - Đăng truyện: tương tự như đăng tin tức

Lưu ý: Nếu truyện có hình Và nếu các bạn chế truyện tranh Ví dụ Kim chi củ cải, bựa Hàn Quốc…thì phải up lên một trang web up hình nào đó rồi lấy link URL không nên copy trực tiếp sẽ nặng server và up lên khá lâu

.Cách lấy link URL hình ảnh trên 1 trang web nào đó

- Chuột phải vào hình bạn muốn chèn vào và chọn” sao chép địa chỉ hình ảnh” (tiếng anh là URL) và điền vào nút nhỏ như hình

 

 -Mục Chế ảnh : Chọn một hình meme bạn muốn chế điền 2 dòng trên và dưới ví dụ: