Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Nhiều thanh niên bị chém gục trên phố trong cuộc hỗn chiến

Sau nhiều phút truy đuổi, hai nhóm thanh niên với mã tấu, dao lê... lao vào chém nhau loạn xạ khiến nhiều người gục ngay trên đường ở Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

21h ngày 11/2, Nguyễn Chí Hiệp (17 tuổi, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) cùng 9 thanh niên khác thuê ôtô 7 chỗ mang theo nhiều hung khí đến khu vực cầu Đồng Tràm trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa (Đồng Nai) để giải quyết mâu thuẫn. 

 

Vừa xuống ôtô, Hiệp cùng các bạn bất ngờ bị nhóm đối thủ hơn 10 người phục kích sẵn cầm dao, mã tấu, tuýp sắt... rượt đuổi. Bỏ chạy chừng 100 m, nhóm Hiệp quay ngược lại chém loạn xạ khiến nhiều người cả hai bên gục xuống đường.

 

Vụ việc khiến người đi đường hoảng loạn quay đầu xe để tránh. 10 phút sau, cảnh sát xuất hiện, những tên này vứt hung khí, chạy vào các con hẻm trốn thoát. Hiệp cùng một số người không kịp chạy bị bắt giữ. Hai thanh niên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

 

nhieu-thanh-nien-bi-chem-guc-tren-pho-trong-cuoc-hon-chien

Dao lê, mã tấu được cảnh sát thu giữ khi các nhóm vứt lại hiện trường. Ảnh: Thái Hà

 

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, người cầm đầu một nhóm trong cuộc hỗn chiến đã rút súng ra để uy hiếp truy đuổi băng còn lại.

 

Phước Tuấn - VnExpress

Bình luận