Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Cô gái bị đuổi khỏi máy bay vì mặc áo hở ngực

Hãng Spirit Airlines bị tố cáo xúc phạm một nữ hành khách vì mặc trang phục hở hang trước khi đuổi cô khỏi chuyến bay từ Louisiana tới Florida (Mỹ) ngày 29/1.

Brenda, 21 tuổi, bay từ New Orleans, Louisiana tới Fort Lauderdale, Florida (Mỹ) trên chuyến bay của hãng Spirit Airlines ngày 29/1. Brenda cho biết, các tiếp viên hàng không tố cáo cô say rượu và hung hăng. Sau đó cô tiếp tục bị chỉ trích vì mặc trễ ngực, trang phục hở hang. Nữ hành khách bị yêu cầu rời máy bay, Inside Edition đưa tin.

 

co-gai-bi-duoi-khoi-may-bay-vi-mac-ao-ho-nguc

Nữ hành khách bị tố cáo ăn mặc quá hở hang, lộ ngực và bị đuổi xuống máy bay. Ảnh: Local 10.

 

Một hành khách cùng chuyến đã chụp ảnh Brenda và cho rằng cô ăn mặc không quá hở hang. Theo những nhân chứng khác, Brenda bị đối xử như vậy vì phi hành đoàn muốn lấy chỗ ngồi cho một nhân viên trong đội bay.

 

Đại diện Spirit Airlines cho biết, Brenda bị đuổi khỏi máy bay vì quá say và các hành khách khác đã phàn nàn về hành động của cô. Hãng cũng phủ nhận việc đuổi khách để lấy chỗ trống cho thành viên trong phi hành đoàn.

 

Các hãng hàng không đều khẳng định mình tôn trọng khách hàng và trang phục của họ. Thực tế, nhiều hành khách chỉ mặc quần áo lót đến sân bay nhưng vẫn được lên máy bay.

 

Vân Phạm - VnExpress

Bình luận