Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Travel Story - Experience The Farm Work - Trải Nghiệm Công Việc Hái Ớt Nhà Nông | Feeling Life

Chào các bạn, tôi tên Tiến, có thể gọi tôi là ba ỐC cũng được.

Tôi đã từng có 1 gia đình bé nhỏ hạnh phúc của riêng mình, 1 người vợ hiền và 1 bé gái 2 tuổi xinh xắn. Họ là Ốc và mẹ Ốc.

Và đây là lời thú tội của tôi, có thể là muộn nhưng tôi không hy vọng nó là quá muộn. Tôi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc tôi thích mà quên rằng tôi cần san sẻ gánh nặng với mẹ ốc, quan tâm hơn tới ốc. Tôi đã quá cố chấp bướng bỉnh mà bỏ qua lời khuyên của mọi người xung quanh, và cứ tự làm theo ý mình.

Tôi tự cho mình cái quyền đã là gia đình thì được phép phạm lỗi, cáu giận, thậm chí là làm tổn thương họ. Để rồi khi tôi thất bại, khi gục ngã tôi lại quay về xin được tha lỗi, xin được bù đắp những tổn thương mà tôi đã gây ra.

Nhưng sự thật là, vết thương vẫn mãi là vết thương, nó ko thể lành lặn lại như lúc ban đầu. Và sức chiu đựng của mỗi con người đều có 1 giới hạn nhất định. Và chuyện gì đến cũng đến, tôi đã mất cô ấy và con, đến khi mất đi 2 ng quan trọng nhất trong cuộc đời, tôi mới nhận ra cái sai của mình.

Buồn ư, tôi buồn lắm chứ, thậm chí tôi dằn vặt đến ko ngủ được, tôi nhớ 2 mẹ con họ lắm. Nhưng giờ buồn để làm gì, tôi phải ráng cười, phải ráng bước tiếp, tôi phải mạnh mẽ hơn và thay đổi bản thân tốt hơn.

Vì tôi hy vọng mọi thứ vẫn chưa phải là quá muộn, trải nghiệm 1 nơi xa trong thời gian dài không có cô ấy và con bên cạnh. Tôi dần mạnh mẽ hơn và cố gắng hết sức để 1 ngày nào đó khi trở về tôi là 1 con người mới, để dc lại là ba Ốc bên cạnh Ốc và mẹ Ốc, có lại được gia đình bé nhỏ của mình.

Và tôi mong các bạn cũng vậy, hãy luôn trân trọng những người thân yêu bên cạnh bạn, đừng làm tổn thương họ để rồi phải hối tiếc giống như tôi.

#FeelingLife #FarmWork #trainghiem #experience #nongdan #NaDuong #LangSon #travel #Liveyourself #songtheocachcuaban #camnhancuocsong #cuocsong #lifestyle #vietnam

Bình luận