Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Stayhome | Câu Chuyện Cô Bé Xin ATM Gạo và Dấu Hỏi về Việc Làm Từ Thiện | 360hot TV

"CHO ĐI CŨNG CHÍNH LÀ NHẬN LẠI"

Page xin chia sẻ lại câu chuyện liên quan đến việc làm từ thiện đang được mọi người chia sẻ trong thời gian dịch Covid - 19 như hiện tại. Liên quan đến một bé chạc 15 - 16 tuổi đến ATM gạo để xin, tuy nhiên đã bị ban quản lý, bảo vệ đuổi không cho lấy, bé này dường như sắp phát khóc, lủi thủi trả lại túi bóng về chỗ cũ và đi ra về. Lý do có thể bạn đấy ăn mặc sạch sẽ, sáng bóng chăng?!. Nhìn cảnh đấy Ad tự dưng thấy nghẹn đắng. Có 1 bạn chia sẻ "em này ở cùng phòng trọ chung với 4 bạn khác nữa từ 15 - 17 tuổi dưới quê lên làm Cty giầy dép, do dịch bệnh nên Cty cho nghỉ không trả lương, khó khăn nên mới nhờ bạn chở đi lấy gạo mà không ngờ bị nói lừa đảo nên em rất buồn". Mời bạn đọc theo dõi video dưới:

ATM Gạo - Từ Thiện hay Bôi Nhọ ?

1-2kg gạo, rồi youtuber, quản lý, bảo vệ phát loa ngăn chặn, quay lại rồi tung lên mạng xã hội để đánh giá nhân phẩm người ta.

Từ thiện là từ bi, chứ không phân biệt chiếc áo đang mặc, hay chiếc xe đang đi. Có đói có khổ, người ta mới đi xin 2kg gạo. Giá trị của nó là khoảng Ba Mươi Ngàn Đồng, thật lòng không ai sang giàu mà đội nắng đội mưa đi xếp hàng xin gạo để bị bôi nhọ như vậy.

Của cho không bằng cách cho, nếu người nhận có tham lam thì trời sẽ trừng phạt họ. Chứ đừng cho phép bản thân được quyền đánh giá, bôi nhọ người ta bằng clip rẻ rúng.

Giá trị ATM Gạo sẽ ý nghĩa hơn khi nó không có sự phân biệt đối xử người nhận và không có những máy quay hình xấu xí luôn rình rập đồng loại trong mùa khó khăn này.

Làm từ thiện là xuất phát từ tâm, chứ không phải chà đạp người khác mà để PR cho hoạt động nhân đạo của mình.

Tiếc cho một hoạt động ý nghĩa đang bị méo mó bởi các cá nhân xấu xí.

Thương Bà Con

————

Nguồn Clip trên mạng

Sưu tầm từ Hóng Biến Yên Thuỳ

#360hotTV #ATMGAO #Tuthien #gaotuthien #atmgaotuthien #discovering #knowledge #stayhome #corona #covid19

---------------------------------------------

Facebook A. Tiến: https://www.facebook.com/tien.m.pham.3

Facebook chị ỐC: https://www.facebook.com/thoatran.ocfamily

Bình luận