Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Khác

Đề tài: Top 3 sữa bột dành cho người mắc bệnh Tiểu đường

20-06-2018, 11:20 #1
Tham gia: 05-06-2018
Bài: 2

sữa dành cho người tiểu đường chuyển hóa là một trong các thực phẩm quan yếu nhất đặc biệt là người có sức khỏe yếu, sữa bột cho người Tiểu đường cũng chính là một mặt hàng được nhiều người dùng rộng rãi nhất.

Khó khăn của người Đái tháo đường là phải kiêng khem rất nhiều thứ nên việc đảm bảo những chất dinh dưỡng và giữ thân thể khỏe mạnh thật không giản đơn. Việc thêm vào năng lượng và dưỡng chất cho thân thể bằng việc uống những loại sữa bột chẳng còn xa lạ. Hiện tại, trên thị trường sữa đang có rất nhiều loại dành riêng cho người Đái tháo đường.Vậy người tiêu dùng hiện nay đang ưu chuộng nhất loại sữa nào?

1. Sữa bột Diecerna của Vinamilk

Sữa Vinamilk Diecerna được đặc chế dành riêng cho người bị Tiểu đường. Với công thức được nghiên cứu dựa trên khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về chỉ số đường huyến GI (Glymecic Index). Với sự cân bằng tối ưu cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết với chỉ số đường huyết thấp, cho người mắc bệnh một cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi. Bên cạnh đó sữa còn bổ sung chất đạm và chất béo chiết xuất từ thực vật như đậu nành và dầu mè. Tăng cường Vitamin A, B1, B2, B6, B12, Axit Folic… và những khoáng chất cần thiết như Kali, Sắt, Iốt… Và Inositol khiến quá trình di chuyển những chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn, hỗ trợ thu nhận những dưỡng chất.

Sữa cho người tiểu đường

Sản phẩm làm cho bình ổn đường huyết, hỗ trợ tim mạch, làm giảm hiện trạng mệt mỏi của bệnh nhân và cung cấp dưỡng chất hỗ trợ hệ tiêu hóa.

2. Sữa bột Diabetcare của NUTIFOOD

Sữa bột Diabetcare là một sản phẩm dinh dưỡng của NUTIFOOD, nó có công thức đặc biệt với chỉ số đường huyết thấp với IMF 8:2:1. Tỉ lệ đó bộc lộ sự phối hợp cân đối giữa những thành phần đường bột khó hấp thu: Isomaltutose, Maltitol và Fructose làm cho điều hòa đường huyết . Tuy nhiên, hệ chất xơ FOS (chất xơ thực vật) và Guar Gum sẽ làm cho làm chậm quá trình tiếp nhận đường vào máu. Nhờ vậy mà ngăn ngừa được táo bón, hỗ trợ hệ đường ruột khỏe mạnh, và các dưỡng chất được tiếp thu tối đa dưỡng chất. Cùng với MUFA&PUFA là các axit béo không no có nguồn gốc thực vật an toàn cho người sử dụng, tốt cho hệ tim mạch, khiến huyết áp ổn định và tăng cường hệ miễn dịch. Lượng đạm sinh học có chỉ số tiếp thu PDCAAS = 100% vì vậy bệnh nhân vẫn đảm bảo được lượng đạm cho cơ thể. Sản phẩm không chứa Gluten và Cholesterol.

Diabetcare dành cho người mắc bệnh Bệnh tiểu đường loại 1, loại 2 và rối loạn dung nạp glucose. Nhờ công thức trên mà người bệnh được giảm bớt những rủi ro bất lợi ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biến chứng về mắt do Đái tháo đường gây ra.

Sữa cho người tiểu đường

3. Sữa bột Abbott Glucern

Sữa bột Abbott Glucerna – (dành cho người bị tiểu đường) là biện pháp hữu dụng. Bởi lẽ, với bệnh nhân Tiểu đường, mức đường huyết lên xuống bất thường. Công thức với hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ khiến bình ổn đường huyết. Làm cho cơ thể kiểm soát được mức đường phù hợp, giữ được những chỉ số về đường huyết. Cùng hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ có trái tim khỏe mạnh, những vấn đề về tim mạch được giảm.

Với công thức phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm bớt cân nặng và vòng eo. Bệnh nhân sẽ có cơ thể cân đối hơn. Glucerna mới với công thức tiên tiến và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng đảm bảo cho việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người mắc bệnh Đái tháo đường.

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh