Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Tin Tức

Đề tài: Sau Slay, Gigabyte Marines chính thức thông báo chia tay với Stark

27-05-2017, 14:14 #1
Tham gia: 20-10-2016
Bài: 76

Sau Slay, Gigabyte Marines chính thức thông báo chia tay với Stark

Như vậy là sau Xạ Thủ Slay thì Stark sẽ là cái tên tiếp theo chia tay cùng Gigabyte Marines trong mùa giải sắp tới. Một cái kết đã được báo trước nhưng khiến cho các fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

 

GAM-stark.png (600×338)

Stark trong màu áo của GAM

 

Vài ngày trước Gigabyte Marines bất ngờ đăng tuyển vị trí đường trên khiến fan phải nháo nhào về vị trí của Stark trong đội hình. Anh đã có một mùa giải thi đấu  ngắn ngủi nhưng để lại dấu ấn khó phai trong người hâm mộ Việt Nam và cả thế giới tại MSI 2017 vừa qua. Được biết tuyển thủ Đường Trên – Phan “Stark” Công Minh mới chỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được hơn một tháng. Mặc dù có những lỗi như trong trận với TSM ở vòng 2, nhìn chung Stark vẫn thể hiện bộ mặt rất tốt. Với trình độ kỹ năng toàn diện, các tình huống tỏa sáng của Stark đã đem về rất nhiều lợi thế cho GAM trong giao tranh.

 

Mới đây trên fanpage của đội tuyển Marines Epsorts đã chính thức thông báo chia tay với 2 game thủ Stark và Slay, nguyên nhân đưa là do lý do cá nhân cũng như để phù hợp cho hướng phát triển của cả đội.

GAm-chia-tay-Stark.png (511×829)

Thông báo chính thức từ GAM

 

Và trong một bài phỏng vấn mới đây, Stark cũng chia sẻ anh đang theo học khoa Công Nghệ Thông Tin Việt Nhật và giữa việc trở thành kỹ sư và ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại thì anh sẽ chọn là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty giàu nhất thế giới. Như vậy Stark đã chính thức rút lui khỏi con đường game thủ chuyên nghiệp để chuyên tâm vào việc học hành. Thật buồn khi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mất đi một tài năng như Stark. Anh cũng cho biết mình sẽ vẫn tiếp tục stream để phục vụ các fan.

 

Như vậy 2 vị trí Đường Trên và Xạ Thủ mới của Gigabyte Marines đến bây giờ vẫn còn một ẩn số. Chúng ta cùng chờ đợi những cái tên thú vị sắp được GAM công bố trong đội hình nhé.

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh