Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Software

Đề tài: Microsoft cho phép người dùng Windows 10 S được nâng cấp lên Win 10 Pro miễn phí

20-05-2017, 08:18 #1
Tham gia: 20-10-2016
Bài: 76

Microsoft cho phép người dùng Windows 10 S được nâng cấp lên Win 10 Pro miễn phí

 

Tin vui: Người dùng nào dùng máy của Microsoft sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí hoàn toàn từ cái máy cài sẵn Windows 10 S. Sau khi nâng cấp lên thì bạn không thể quay về Win cũ được nữa. Nhưng bạn có thể hoàn toàn cài lại Win 10 S bằng đĩa hoặc usb nếu có sẵn bộ cài Win 10 S, file iso Windows 10 S tải về.

 


Microsoft cho phép người dùng Windows 10 S được nâng cấp lên Win 10 Pro miễn phí

 

Như các bạn đã biết, hệ điều hành Windows 10 S được thiết kế ra chỉ chạy được các app trong Windows Store mà thôi, còn các ứng dụng EXE thì không thể chạy được hay cài đặt được nó lên hệ điều hành này được. Nếu bạn muốn chạy các ứng dụng dạng EXE trên Windows 10 S thì xin mời bạn hãy nâng cấp lên Windows 10 Pro với giá $49 nếu không phải là máy của hãng Microsoft phát triển, còn nếu là máy của hãng Microsoft, như Surface laptop chẳng hạn thì bạn có thể hoàn toàn được nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí từ Win 10 S mà không bị tốn 1 xu nào.Ngoài lề: Hệ điều hành Windows 10 S mới của Microsoft được thiết kế ra để nhắm đến các bạn sinh viên và trường học và chỉ cho phép chạy ứng dụng Windows Store. Những thiết bị dùng Windows 10 S sẽ có tốc độ khởi động cực nhanh và được cải tiến về bảo mật và độ tin cậy.Windows 10 S có những ưu điểm là:


Có tốc độ khởi động cực kỳ nhanh.
Dùng sự đơn giản.
Tiết kiệm Pin (mức tiêu thụ Pin rất ít)
Chỉ chạy được app trong Windows Store.
Bảo mật, an toàn.
Nhược điểm:
Không chạy được các ứng dụng EXE như thông thường (phần mềm, game dạng exe cũng không cài được). Muốn cài gì cũng được hãy nâng cấp lên Windows 10 Pro.

 

Nguồn: Vforum

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh