Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Tin Tức

Đề tài: KUROKO NO BASKET: LAST GAME thành công vang dội với doanh thu 1 TỈ YÊN!

17-05-2017, 14:32 #1
Tham gia: 16-12-2016
Bài: 82

KUROKO NO BASKET: LAST GAME thành công vang dội với doanh thu 1 TỈ YÊN!

 

Thế Hệ Kỳ Tích trong Kuroko no Basket: Last Game đã tung hoành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 18/3 vừa qua. Cho đến thứ 2 mới đây, bộ movie đã được đánh giá là thành công vang dội với doanh thu hơn 1 tỉ yên!

 

 

Tổng cộng, đã có 752,856 vé được bán ra và 1,007,925,300 yen được thu về. 

 

Để ăn mừng thành công này, dàn nhân sự của bộ phim dự định sẽ tổ chức một buổi sự kiện tại rạp Shinjuku Piccadilly ở Tokyo vào ngày 25/5.

 

 

Các diễn viên lồng tiếng cho vai Tetsuya KurokoTaiga Kagami, Seijūrō Akashi sẽ xuất hiện tại sự kiện.

 

Odex cũng đang tiến hành đem tinh thần nhiệt huyết ấy truyền đến fan hâm mộ của các nước Châu Á như Philippin, Indonesia và Việt Nam. Bộ phim đã được ra mắt tại Malaysia và Singapore vào ngày 4/5 rồi!

 

 

Movie là sequel của series anime, diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2 cao trung Seirin. Một đội bóng rổ của Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích tập hợp lại thành đội Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.

 

 

Rạp Việt Nam sẽ công chiếu phim vào ngày 18/7, lúc ấy là qua mùa thi rồi nhé! ^^

 

Nguồn:vuighe.net

Misaki Mei

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh