Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Tin Tức

Đề tài: Movie Detective Conan 21 tiết lộ hình ảnh mới

18-01-2017, 20:23 #1
Tham gia: 16-12-2016
Bài: 82

Hôm nay, trên website chính thức của Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter (Detective Conan: Crimson Love Letter) đã tiết lộ thêm một số hình ảnh mới về bộ phim để chuẩn bị chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 4 tới đây.

Movie Detective Conan 21 tiết lộ hình ảnh mới

Trước đó Conan Movie 21 cũng đã cho ra mắt một đoạn Trailer:

Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4. Bộ phim sẽ là một câu chuyện tình yêu diễn ra  ở Osaka, và đó sẽ là câu chuyện về Heiji Hattori và Kazuha Toyama. Các hình ảnh (hình bên phải) cho thấy Momiji Ooka, là nhà vô địch tại một trường trung học karuta, người đã gọi Heiji như người chồng tương lai của mình và là một đối thủ lãng mạn cho Kazuha. Cô xuất hiện trong bộ truyện tranh lần đầu tiên trong tập 91 được biên soạn, đã được chuyển vào ngày 16 tháng 12 tại Nhật Bản, và điều này sẽ được xuất hiện trong anime đầu tiên của cô.

Kobun Shizuno , giám đốc của Detective Conan sẽ trở lại với vai trò đạo diễn bộ phim tại TMS và V1 Studio . Takeharu Sakurai cũng quay trở lại từ bộ phim trước đó để viết kịch bản dựa trên câu chuyện của Aoyama, và nhà soạn nhạc Katsuo Ono lại một lần nữa xuất hiện ở vai trò cung cấp âm nhạc.

Dàn nhân sự gồm có:

  • Nguyên tác: Aoyama Gosho
  • Đạo diễn: Shizuno Kobun
  • Studio: TMS, V1
  • Biên kịch: Sakurai Takeharu
  • Âm nhạc: Ono Katsuo

Các diễn viên sau đây từ Anime TV được xác nhận cho bộ phim: Minami Takayama vào vai Conan Edogawa, Wakana Yamazaki vào vai Ran Mōri, Rikiya Koyama vào vai Kogoro Mōri, Ryo Horikawa vào vai Heiji Hattori, và Yuko Miyamura vào vai Kazuha Toyama.

Nội dung movie Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter:

Lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim lần này sẽ tập trung kể về cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji và cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần rơi vào căng thẳng khi có sự xuất hiện của Ouoka Momiji- cô nàng mong muốn được kết hôn cùng Hattori và là “tình địch” của Kazuha.

Bộ phim 20, Detective Conan: The Darkest Nightmare , được ra mắt ở Nhật Bản vào cuối tháng tư và thiết lập một kỷ lục cao cho bộ phim tại các phòng vé.

Người Đăng: Jun Kun.

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh