Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Tin Tức

Đề tài: Master Yi sẽ được Riot ra tay buff vì …. tỉ lệ thắng quá thảm hại

11-01-2017, 14:45 #1
Tham gia: 16-12-2016
Bài: 82

Master Yi thật sự không phải là một lựa chọn chắc chắn trong khu rừng ở meta hiện tại.

LMHT: Master Yi sẽ được Riot ra tay buff vì .... tỉ lệ thắng quá thảm hại

Tại một chút đề thảo luận trong diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, người chơi PermabannedGaren đã hỏi Rioter Meddler về việc liệu Master Yi cũng như việc khi nào hắn ta sẽ nhận được những sự tăng sức mạnh:

“Trích:

Master Yi chắc chắn đang là một vị tướng tệ nhất trong vài tháng trở lại đây, và sự thay đổi của khu rừng càng làm điều này trở nên tệ hơn nữa.

Vậy cần những thay đổi thế nào? Shyvana vừa được tăng sức mạnh, trong khi cô ta vẫn luôn được coi là vị tướng ở vị trí ổn Master Yi hơn sau khi Phù Phép Đồ Tể bị xóa bỏ. Liệu Chiến Binh Sơn Cước sẽ được tăng sức mạnh, hoặc tôi sẽ phải đợi hắn ta được làm lại hoàn toàn để Master Yi có cơ hội được xuất hiện trở lại một lần nữa?

LMHT: Master Yi sẽ được Riot ra tay buff vì .... tỉ lệ thắng quá thảm hại

Chúng tôi đang nghiên cứu một vài thứ về Master Yi nhằm tăng sức mạnh cho vị tướng này. Không chắc rằng nó sẽ được tung ra ở một phiên bản nào bởi nó còn phụ thuộc vào tiến độ nghiên cứu của chúng tôi nữa (có lẽ sẽ là 7.2).”

Có lẽ kể từ khi khu rừng mới được tung ra, khả năng dọn rừng của Master Yi đã trở nên thua thiệt hơn so với nhiều vị tướng Đi Rừng siêu nhanh khác như Lee Sin, Elise hay Shyvana. Lần cuối cùng Master Yi được tăng sức mạnh là vào phiên bản 6.10 và cũng đã đem lại nhiều sự ủng hộ của những người chơi ưa thích vị tướng này. Tuy nhiên, kể cả với lần tăng sức mạnh đó thì Master Yi vẫn bị coi là yếu hơn những vị tướng Đi Rừng hợp meta khác.

LMHT: Master Yi sẽ được Riot ra tay buff vì .... tỉ lệ thắng quá thảm hại

Theo dự kiến thì đợt tăng sức mạnh của Master Yi sẽ vào phiên bản 7.2, và theo các bạn thì vị kiếm sĩ này sẽ cần những thay đổi thế nào để quay trở lại với khu rừng của mùa giải 2017?

Người Đăng: Jun Kun

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh