Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Khác

Đề tài: Một số điều cần biết khi thực hiện lột bao quy đầu

27-11-2016, 13:56 #1
Tham gia: 27-11-2016
Bài: 1

Lột da bao quanh quy đầu là một việc làm cần thiết nhằm giúp phái mạnh ngừa khỏi một vài phiền toái do căn bệnh về da phủ quy đầu dẫn tới . Trong bài viết dưới đây , bác sĩ nam khoa của trung tâm y tế Đông Phương sẽ cho hay về điều này.

Lột da phủ quy đầu là gì?

Lột da bao quanh quy đầu là việc làm nhằm kéo lớp da mỏng bao bọc tại quy đầu xuống phía thân của quý sao cho quy đầu có khả năng lộ ra ngoài một cách an toàn .

Hầu hết trẻ em ở độ tuổi 7 - 8 việc lột bao quy đầu được diễn ra một cách tự nhiên, độ an toàn và đơn giản bởi vì lớp da bao quanh quy đầu sẽ dần dần tự lột xuống. Tuy nhiên , khi đến tuổi trưởng thành , việc lột da phủ quy đầu trở nên khó khăn và phức tạp hơn nhiều và khi da phủ quy đầu không được lột sẽ có thể gây nhiều hội chứng nam khoa nguy hiểm .

Vì đâu nam giới phải lột bao quy đầu ?

Bác sĩ của trung tâm y tế Đông Phương đã cho biết : không phải mọi nam giới đều cần thực hiện lột bao quy đầu , điều này chỉ dùng đối với những trường hợp nam nhi mắc phải vấn đề về bao quy đầu mà cụ thể là mắc phải hẹp hay dài da phủ quy đầu . Điều này được lí giải như sau:

Khi con trai bị dài hoặc hẹp da bao quanh quy đầu , lớp da bao quanh quy đầu không thể tự lột vì thế việc vệ sinh trở nên khó khăn , chất cặn bã có điều kiện tích tụ, đây chính là thuận lợi cho mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm cơ quan sinh dục và thậm chí còn có thể gây ra ung thư. Nếu lột bao quy đầu , hiện tượng này sẽ được giảm thiểu tối đa, biến chứng do hội chứng bệnh về da phủ quy đầu như liệt dương , xuất tinh sớm, rối loạn dương vật không thể căng dương... được loại bỏ.

Xem thêm : hẹp bao quy đầu

Không những thế, lột bao quy đầu còn khiến phần quy đầu được lộ ra, dương vật có điều kiện phát triển bình thường, làm tình cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhờ có điều này mà sức khỏe sinh sản của phái mạnh không bị  .

Khi nào da phủ quy đầu không thể tự lột?

- Con trai bị dài da phủ quy đầu 

Bao quy đầu quá dài che kín "cậu nhỏ" cũng khiến lớp làn da bao quanh quy đầu chỉ lột một phần hoặc là không thể tự lột khỏi phần quy đầu.

- Đàn ông mắc phải hẹp bao quy đầu 

Bệnh lý hẹp bao quy đầu bao gồm 2 cấp độ : bán hẹp bao quy đầu và chít hẹp da bao quanh quy đầu . Khi lớp da bao quanh quy đầu trùm hết quy đầu chỉ để lộ một lỗ nhỏ cho nước tiểu thoát ra, sử dụng tay cũng không thể lột lớp da này xuống và thậm chí còn có thể dẫn tới đau đớn , chảy máu và viêm nhiễm .

Cả 2 hội chứng bệnh nam khoa này cần được xử lí bằng phương pháp lột da phủ quy đầu bởi vì để kéo dài hiện tượng ấy sẽ khiến nam giới phải đứng trước nguy cơ đối mặt đối với nhiều hội chứng lí nam khoa nguy hại khác.

Không lột bao quy đầu có thể xảy ra những tổn hại ra sao ?

Như đã nói ở trên, trong trường hợp không tiến hành lột da bao quanh quy đầu , đàn ông sẽ phải đối mặt với nhiều bệnh tổn thương trong đó có thể kể đến:

- Nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục nam

Một vài cặn bẩn trong trường hợp  đi giải bị đọng lại trong da bao quanh quy đầu không đượ} vệ sinh sạch sẽ tạo thuận lợi nảy sinh virus dẫn đến viêm quy đầu, viêm da phủ quy đầu . Tình trạng nhiễm khuẩn này tiếp tục lây sang một vài cơ quan lân cận và gây nhiều tai biến nguy hại .

Xem thêm : cách lột bao quy đầu

- Hạ bộ ngắn, nhỏ 

Bởi vì quy đầu bị bịt kín nên không có điều kiện để phát triển được đến kích thước tối đa, tác động tiêu cực tất yếu của nó sẽ là hội chứng của quý ngắn, kích thước "cậu nhỏ" bé .

- Xuất tinh sớm

Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến dương vật trở nên nhạy cảm hơn trước một vài kích thích, bởi đó trong trường hợp làm tình, phái mạnh khó tự chủ được giai đoạn xuất tinh và gây nên xuất tinh sớm.

Lột da bao quanh quy đầu được thực hiện ra sao ?

Bây giờ có rất nhiều phương pháp lột bao quy đầu nhưng tùy vào hiện tượng hội chứng về da phủ quy đầu cũng như cấu trúc của bao quy đầu ở từng con trai mà phương thức lột da phủ quy đầu đối với mỗi người cũng có sự khác nhau. Muốn áp dụng phác đồ lột da bao quanh quy đầu hiệu nghiệm, thích hợp và an toàn, nam nhi cần hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

- Lột da phủ quy đầu bằng tay

Phương hướng làm này được dùng cho những trường hợp nam giới mắc phải hẹp hoặc là dài bao quy đầu ở thời kì nhẹ. Muốn thực hiện, bạn hãy làm như sau:

+ Bước đầu tiên : sử dụng hai tay nhẹ nhàng kéo làn da bao quy đầu theo chiều ngang cho nó giãn rộng dần ra. Việc làm này cần làm thường xuyên 2 lần, đều đặn trong khoảng 2 tháng sẽ thấy hiệu nghiệm .

+ Bước thứ hai: khi da phủ quy đầu đã giãn rộng, hãy lấy tay kéo da bao quanh quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía bụng. Cứ lặp lại động tác này cho tới khi gặp đau thì dừng và làm thường xuyên 2 - 3 lần, tiến hành trong vài tháng.

Sau vài tháng kiên trì thực hiện một liệu trình đều đặn, da bao quanh quy đầu sẽ giãn rộng hơn và tự lột xuống. Nếu bạn thấy quy đầu tự lộ ra tức là phác đồ lột da bao quanh quy đầu này đã thành công.

- Lột da phủ quy đầu bằng thuốc chữa 

Về cơ bản phương thức làm này giống với cách thức lột bao quy đầu bằng tay về biện pháp tiến hành , chỉ khác là trước khi sử dụng tay để lột bao quy đầu thì sẽ bôi thuốc có chứa thành phần của steroid để kích thích quá trình lột nhanh hơn và đạt kết quả cao hơn. Tuy vậy, muốn áp dụng dược phẩm ra sao để có công hiệu chữa thì tốt nhất con trai nên hỏi ý kiến của chuyên gia .

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương thức tiến hành lột da bao quanh quy đầu , hãy liên hệ trực tuyến hoặc là gọi tới hotline 0436 272 888 để được các chuyên gia phòng khám nam khoa san sẻ cụ thể hơn.

 

 

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh