Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Cụ Ông và Cụ Bà U70 Cùng Nghị Lực Vượt Ung Thư | San Sẽ Yêu Thương - Hành Trình Màu Xanh Tiến Râu | 360hot TV


Chiều ngày 27/9/2021, sau khi nhận được thông tin về ông bà cụ trọ ở đường Trần Huy Liệu đang cần hỗ trợ, mình đã tranh thủ có mặt và trao quà đến tận nơi cho ông bà, nhân vật chính trong chương trình Mỗi Ngày Một Niềm Vui - San Sẽ Yêu Thương (Sẽ Sang Hơi Ấm) những ngày mùa dịch 2021 tại Vũng Tàu lần này.


Ông Trần Đức Chiến năm nay đã 73 tuổi cùng vợ là bà Đinh Thị Lái 69 tuổi ở trọ tại số nhà 1/8 đường Trần Huy Liệu, Phường 7, TP. Vũng Tàu. Ông bà ngoài quê dọn vào Vũng Tàu để sống gần với vợ chồng con trai. Họ thuê nhà trọ và bán bánh đa cua ở một quán nhỏ vỉa hè, thu nhập cũng đủ trang trải cuộc sống cả gia đình. Bà Lái bị ung thư trực tràng. Bằng nghị lực, sự động viên của chồng và các con, bà đã vượt qua quá trình điều trị và sức khỏe đã dần ổn định. Thời gian chuẩn bị đi khám lại thì dịch bệnh xảy ra lại không thể đi về quê khám vì giấy tờ và chữa trị ngoài quê. Thêm vào đó dịch bệnh cũng khiến quán xá không thể mở cửa kinh doanh cũng làm cho gia đình trở nên khó khăn hơn.

 


Mình đã gửi phần quà của nhóm San Sẽ Yêu Thương Vũng Tàu gồm 15kg gạo, 40 quả trứng, mì tôm và 200k tiền mặt, của ít lòng nhiều mong gia đình sức khỏe, cố gắng vượt quá khó khăn mùa dịch.


Số điện thoại của ông bà 0369021586 nếu mọi người muốn liên hệ.

 


Hãy cùng nhau san sẽ yêu thương, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua mùa dịch các bạn nhé. Ngày mai tươi sáng sẽ lại về với đất Việt sớm thôi.

 


 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Nếu các bạn thấy chương trình của mình có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng, xã hội thì đừng tiếc cho mình những nút like, bình luận, chia sẻ rộng rãi để lan tỏa tình người, tình yêu thương đến mọi nhà nhé!


#360hottv #tienrau #sanseyeuthuong #sesanghoiam #moingaymotniemvui #nhatky #shipper #tienpham #vungtau #hanhtrinhmauxanh

Bình luận