Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Cosplay

Đề tài: Nhờ ngoại hình “phi giới tính”, anh chàng này đã tạo nên những màn cosplay đẹp nóng bỏng khiến bao người phải xao xuyến và không ít người… vỡ mộng khi biết được sự thật.

27-05-2017, 14:15 #1
Tham gia: 13-10-2016
Bài: 51

Nhờ ngoại hình “phi giới tính”, anh chàng này đã tạo nên những màn cosplay đẹp nóng bỏng khiến bao người phải xao xuyến và không ít người… vỡ mộng khi biết được sự thật.

 

Đối với cộng đồng đam mê cosplay, ắt hẳn ai ai cũng một lần từng nghe đến cái tên Hào Ca. Là “thủ lĩnh” của nhóm cosplay Alice nổi tiếng của Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, Hào Ca được đông đảo cộng đồng cosplay biết đến và yêu mến với loạt hình ảnh hóa trang thành mĩ nữ “đẹp nức lòng” được đăng tải trên mạng xã hội.

Sở hữu khuôn mặt điển trai “phi giới tính” cùng cách thức trang điểm chuyên nghiệp để có được đôi mắt to tròn nai tơ ngơ ngác cùng thân hình đồng hồ cát quyến rũ đáng mơ ước với corset gọng sắt và độn ngực, chàng trai này có thể biến hóa với mọi nhân vật đặc biệt là các thiếu nữ xinh đẹp có thân hình nóng bỏng hoàn hảo.

Được biết Hào Ca sinh ngày 10/1 và hiện là sinh viên của Đại học dệt may Vũ Hán khoa thiết kế nghệ thuật.

 

 

 

Hào Ca là một cosplayer nổi tiếng hàng đầu xứ Trung.

Sở hữu gương mặt tròn trĩnh đáng yêu đúng kiểu baby, Hào Ca không chỉ khiến nhiều bạn nữ mà cả các cháng trai phải “say như điếu đổ” sau lần gặp đầu tiên.

 

Với cách thức trang điểm chuyên nghiệp, Hào Ca có thể biến hóa với mọi nhân vật đặc biệt là các thiếu nữ xinh đẹp có thân hình nóng bỏng hoàn hảo.

 

 

Ai có thể ngờ cô nàng xinh đẹp nóng bỏng thế này lại là một chàng trai kia chứ.

Xinh hết nấc thế này thì đến “trai thẳng” cũng phải rung rinh mất thôi.

 

Hiện tại trang cá nhân của anh chàng có hơn 150 nghìn người theo dõi.

 

Hào Ca và những người bạn trong nhóm cosplay Alice nổi tiếng của mình.

Không chỉ xinh đẹp với tạo hình nữ, khi “sống thật” Hào Ca cũng đẹp trai không kém đâu nhé.

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh