Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Tin Tức

Đề tài: Kimi no Na wa soán ngôi Biohazard the Final

21-01-2017, 13:25 #1
Tham gia: 16-12-2016
Bài: 82

Mỗi một tuần qua đi là Kimi no Na wa lại xác lập một kỷ lục mới khiến nhiều người phải kinh ngạc. Sau 143 ngày công chiếu tính đến 15 tháng 1, bộ phim đã chính thức soán ngôi Biohazard the Final để quay trở về hạng 2 phòng vé Nhật.

Sau 21 tuần công chiếu tại Nhật Bản tính đến ngày 15 tháng 1, cái tên Kimi no Na wa (đạo diễn Shinkai Makoto) vẫn chưa hết hạ nhiệt khi lại tiếp tục khuynh đảo bảng xếp hạng phòng vé nước này.

Theo đó, phim đã tiếp tục đánh bại Biohazard the Final (Resident Evil: The Final Chapter) để chiếm ngôi vị á quân phòng vé Nhật, mang về doanh thu 23.23 tỷ yen (~ 4600 tỷ VND) tính đến ngày công chiếu thứ 143. Truớc đó trong tuần công chiếu thứ 19, doanh thu của Kimi no Na wa bất ngờ tăng lên 41%, giúp bộ phim lội ngược bảng xếp hạng phòng vé, từ hạng 7 trở lại hạng 3 trong top 10 bộ phim đang dẫn đầu Nhật Bản.

Năm vừa qua chắc chắn là một năm vô cùng thành công của Kimi no Na wa khi phim đã lập được nhiều kỷ lục đáng gờm trong làng giải trí 2D Nhật Bản, bao gồm hạng 4 trong top những tựa phim ăn khách nhất mọi thời đại, hạng 2 trong top những tựa phim Nhật ăn khách nhất. Cùng với đó, tổng doanh thu phim công chiếu trong và ngoài Nhật Bản cũng đã chính thức chiếm kỷ lục “Tựa anime ăn khách nhất mọi thời đại” mà Sen to Chihiro no Kamikakushi (Ghibli) đã nắm giữ trong hơn 15 năm qua.

 

Được biết, Kimi no Na wa hiện đã được công chiếu tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm cả Việt Nam với các rạp phổ biến như CGV, Lotte Cinema và Galaxy. Ngoài ra, Kimi no Na wa cũng đang là cái tên “nóng” nhất phòng vé Hàn Quốc và Trung Quốc khi liên tục dẫn đầu doanh thu suốt nhiều tuần liên tiếp.

Người Đăng : Jun Kun.

 

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh