Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

360Hot Forum » Tin Tức

Đề tài: Anime Kabukibu! lên sóng chính thức với 12 tập

18-01-2017, 20:24 #1
Tham gia: 16-12-2016
Bài: 82

Trên trang web của nhà phân phối chính thức Shochiku đã tiết lộ rằng Anime chuyển thể từ loạt Light Novel Kabukibu! của tác giả Yuuri Eda sẽ có tổng số 12 tập, mỗi tập sẽ có độ dài 25 phút.

Anime Kabukibu! lên sóng chính thức với 12 tập

Bộ Anime sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2017 trên kênh  TBS và BS-TBS. Kazuhiro Yoneda (Yona of the Dawn, Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara.) Là đạo diễn anime tại Studio DEEN. Yoshiko Nakamura (Monthly Girls’ Nozaki-kun, Hiiro no Kakera – The Tamayori Princess Saga) chịu trách nhiệm về các kịch bản phim. Các nhóm 4 tác giả CLAMP thiết kế bản vẽ nhân vật gốc, và Majiro (Barakamon, Macross Delta, Ongaku Shōjo) đang thiết kế cho hình ảnh cho CLAMP.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoneda Kazuhiro
  • Xưởng phim: Studio DEEN
  • Sáng tác kịch bản: Nakamura Yoshiko
  • Chuyển thể sang hoạt họa anime: Majiro

Nội dung:

Series xoay quanh cuộc sống của cậu bé Kurogo Kurusu – một học sinh cao trung yêu thich kịch kabuki đến độ khiến người khác phát bực. Kurogo khao khát được biểu diễn kabuki như là một câu lạc bộ trong trường, nhưng ngặt nỗi trường cậu hiện giờ không có cu6 lạc bộ kabuki nào cả. Chính vì điều này, Kurogo tự đứng ra thành lập một câu lạc bộ kabuki, và nhiệm vụ đầu tiên của anh chàng là kêu gọi hội viên.

Trước đó, Eda đã viết những câu chuyện ban đầu cho nghệ sĩ Yamimaru Enjin trong một bộ manga mang tên I Can’t Even Breathe Without You. Được sản xuất bởi Aurora Publishing, Inc, xuất bản bằng tiếng Anh trong năm 2010.

Người Đăng: Jun Kun.

Trả Lời Với Trích Dẫn Trả lời

Trả lời nhanh