Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

A.I.C.O. -INCARNATION- THÂM NHẬP VÀO TRUNG TÂM BURST!

 

Trong sự kiện Netflix Anime Slate 2017 vừa qua, Netflix đã công bố về một dự án anime sẽ cho ra đời vào năm 2018 tới đây! Bộ anime có tên A.I.C.O. -Incarnation- có đồ họa đẹp mắt và nội dung cũng hấp dẫn nữa! Đáng để hóng đây!

 

 

A.I.C.O. -Incarnation- là bộ phim lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào năm 2035, một sự cố được gọi là “Burst” xảy ra trong quá trình nghiên cứu dự án đã tạo nên một hình thức sống nhân tạo vượt tầm kiểm soát có tên gọi “Matter” khiến nó lan rộng khắp Kurobe Gorge.

 

Dự án trước đây đã được Chính phủ xem như là niềm hi vọng của nhân loại và niềm tự hào của thành phố Kurobe Gorge, sau sự cố đó, đã bị Chính phủ bưng bít mọi thông tin.

 

 

Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki.

 

Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst. Khu vực nghiên cứu của Burst đã bị cách li, do vậy cô nàng đã cùng với Yuya và những người thợ rèn cùng nhau bí mật thâm nhập nơi đây.

 

Liệu bí ẩn của Aiko có được giải đáp? Hãy cùng đón xem bộ phim!

 

 

Nguồn:vuighe.net

Misaki Mei

Bình luận