Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

5 cặp đôi kỳ phùng địch thủ trong ONE PIECE!

 

Trong thế giới hội tụ đủ loại nhân tài với đủ sức mạnh thần thánh, có những nhân vật ngang tài ngang sức, hễ gặp nhau là choảng, hễ thấy nhau là đòi so tài! Họ là những kỳ phùng địch thủ của nhau, trong nhiều trường hợp họ cũng không phải là kẻ thù mà chỉ là đối thủ! Vừa qua, Tinanime nhận được đề cử "5 cặp đôi kỳ phùng địch thủ trong One Piece" của một fan, các bạn xem và cho ý kiến nhé! 

 

Akainu vs Aokiji

 

 

Cặp đôi kỳ phùng địch thủ đầu tiên, chắc phải kể đến Trĩ Xanh và Chó Đỏ! Cả 2 nhân vật này từng là những đồng nghiệp Đô Đốc trong Hải Quân! Điểm khác biệt đầu tiên khiến họ trở thành kẻ thù của nhau chắc phải đề cập đến tính cách và mối quan hệ giữa họ!

 

 

Tưởng rằng cùng một tổ chức thì đứng trên cùng một chiến tuyến, ai ngờ 2 thanh niên này lại như "không đội trời chung"! Lý tưởng chính nghĩa tuyệt đối của Akainu và sự nhiệt tình quá mức trong việc thực thi nhiệm vụ diệt trừ hải tặc của ông hoàn toàn trái ngược với phong thái ung dung của chàng lười Aokiji! Đối với Aokiji, không nhất thiết phải tiêu diệt toàn bộ hải tặc, không cần thiết phải quá vội vã, quá triệt để, và ông có lý tưởng chính nghĩa của riêng mình!

 

Cả 2 đã có một trận đấu kinh thiên động địa để giành chức Thủy sư Đô Đốc, với mỗi bên có năng lực thuộc những tính chất đối lập! 

 

 

Mặc dù không thực sự hứng thú với chiếc ghế Thủy sư Đô đốc, nhưng Aokiji thà đấu tay đôi với Akainu còn hơn là để hắn lấy được vị trí đó. Kết thúc trận chiến, Akainu làm Thủy sư Đô Đốc, và Aokiji cũng quyết không đội chung trời với Akainu, không dưới quyền Chó Đỏ! 

 

Về sức mạnh, bạn nghĩ rằng ai mạnh hơn? Trận đấu tới tận 10 ngày biến Punk Hazard thành ra cái bình nóng lạnh cuối cùng cũng phân thắng bại! Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến cho rằng Kuzan phần nhiều đã mất cảnh giác nên mới thua trận như vậy!!!

 

Garp vs Roger

 

 

Hai nhân vật tầm cỡ của hai tổ chức hoàn toàn đối lập nhau: Roger là Vua Hải Tặc tung hoành biển cả, Garp là lãnh đạo của Hải Quân chuyên truy lùng hải tặc. Garp và Roger đã vô số lần suýt giết được nhau, chứng tỏ sức mạnh của họ là bá tương đương nhau! Còn việc Roger bị xử tử, ấy là do ông ấy tự nộp mình cho Chính Quyền thôi!

 

Luffy vs Râu Đen

 

 

Hai người này thì rõ là kẻ thù rồi! Điều đáng lưu ý là hắn ta có cùng ước mơ sở hữu kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc giống Luffy. Nhìn lại hành trình của hắn ta cho đến thời điểm hiện tại, có thể thấy rằng Râu Đen là con người đầy tham vọng và vô cùng kiên trì để thực hiện mục tiêu. Hắn sẵn sàng dành cả chục năm cuộc đời chỉ để đạt được mục đích là sở hữu Trái Ác Quỷ mà hắn ta mong muốn. Hắn làm mọi thứ để có thể tiến đến được vị trí cao nhất. Vậy thì không có lý do gì để hắn ta đi theo sau Luffy cả! 

 

 

Đối với Luffy, Râu Đen không chỉ là người cạnh tranh trong việc chinh phục ước mơ Vua Hải Tặc, mà còn là kẻ thù đã khiến Ace bị bắt cũng như giết đi Râu Trắng. Cho đến cuối cùng, chắc chắn mục tiêu của Râu Đen sẽ là Luffy, và Luffy cũng phải hạ bằng được Râu Đen! 

 

Zoro vs Sanji

 

 

Dù không phải là kẻ thù của nhau, nhưng 2 anh chàng trong cùng một đội này cứ như chó với mèo, như nước với lửa! Hở tí là 2 anh giao đấu, động tí là 2 anh cãi vã, ngứa mồm tí là sỉ nhục nhau bằng vô số biệt danh kỳ quái!

 

 

Tuy nhiên, ai cũng có thể nhận ra, trái ngược với bề ngoài suốt ngày chọc điên nhau, họ là những người đồng đội, người anh em quan tâm và thấu hiểu cho nhau. Sanji luôn miệng than phiền về cái sự "lạc trôi" bất trị của Zoro, thế nhưng anh lại chính là người canh chừng và lo lắng cho "đầu rêu"! Khi đối phương gặp nguy hiểm thì người còn lại phải nói là như ngồi trên đống lửa!

 

 

Xét về sức mạnh, họ đều là những con quái vật khó có thể đánh bại của băng Mũ Rơm. Cũng hay choảng nhau nhưng trên hết thì họ mà "song kiếm hợp bích" thì bất bại nhé!

 

 

Shanks vs Mihawk

 

 

Shanks với Mihawk, có thể coi họ là cặp đôi kỳ phùng địch thủ bí ẩn nhất của One Piece, vì trong quá khứ, họ đã rất nhiều lần đấu tay đôi và bất phân thắng bại! Sức mạnh hiện giờ của Mihawk có thể nói là "đỉnh cao của kiếm sĩ", đấu ngang cơ với một Tứ Hoàng và chính Shank cũng không hề tầm thường đâu! Không phải kẻ thù, nhưng 2 anh chàng này cứ hễ gặp nhau là nhiều khả năng cứ chiến trước rồi rượu chè sau! (Lần Mihawk tới gặp Shanks mà cầm theo tấm truy nã của Luffy đấy, Shanks vừa gặp là hỏi ngay rằng: Muốn chiến à? ^^)

 

 

Nguồn:vuighe.net

Misaki Mei

Bình luận