Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Making Slime Easiest Way | Cách Làm Slime Đơn Giản Nhất | How To Play With Slime | Trò Chơi Với Chất Nhờn Ma Quái Slime | Gia Đình ỐC | ỐC Family


Trong video lần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để tạo slime thành công nha, rất dễ ai cũng có thể làm được nha, kể cả hậu đậu như mình cũng làm được nà, hihi!


Slime là tên một thứ đồ chơi bắt nguồn từ nước ngoài. Có rất nhiều cách chơi với Slime mà các bạn nhỏ có thể tự sáng tạo ra.


Đồ chơi Slime cho trẻ em có nguồn gốc từ nước ngoài, được lấy ý tưởng từ câu chuyện về những loài quái vật ma quái biết biến thành muôn hình vạn trạng để thoát khỏi sự truy đuổi của con người. Loại đồ chơi này khá phổ biến trên thế giới, được làm từ keo xà phòng, keo làm hồ dính, nước rửa chén,…


Chất nhờn ma quái slime có độ mềm dẻo của cao su nhưng lại mềm mại như nước với đặc tính vừa mềm, vừa cứng, dẻo, dai, mềm, biến đổi theo hình dạng vật thể chứa nó. Đây là một đặc tính trung gian mà thực tế trên thị trường hiện nay chưa tồn tại một dòng sản phẩm đồ chơi nào có các đặc tính biến hình giống như chất nhờn ma quái Slime này. Slime có thể chui lọt lỗ kim, kéo sợi mảnh như tơ, biến đổi hình dạng bất ngờ và nhanh chóng, với đặc tính này, người chơi slime phải hết sức nhanh nhẹn và linh hoạt.


#ocfamily #makingslime #cachlamslime

Bình luận