Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Minh Béo về nước sau mãn hạn tù ở Mỹ

Sáng 21/12, diễn viên hài về đến TP HCM sau gần chín tháng ngồi tù vì tội ấu dâm.Nam diễn viên về nước cùng anh trai - Hồng Phước Kiên. Vừa về đến Sài Gòn, sau khi chào hỏi người nhà, Minh Béo cùng anh trai ra ngoài để giải quyết các công việc. Diễn viên hài gầy sút so với trước nhưng cho biết sức khỏe tốt.

 

Sáng 21/12, trang cá nhân mang tên Hồng Quang Minh (tên thật của Minh Béo) chia sẻ dòng trạng thái: "Tôi đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé". 

 

Minh Béo (trái) ở sân bay cùng anh trai - Hồng Phước Kiên

Minh Béo (trái) ở sân bay cùng anh trai - Hồng Phước Kiên (phải).

 

 

Theo một số nguồn tin bên Mỹ, Minh Béo đã ra tù vào sáng sớm 19/12. Tối cùng ngày, nam diễn viên lên máy bay về Sài Gòn.

 

Ngày 16/12, tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Westminster, California diễn ra phiên tuyên án cuối cùng với Minh Béo vì tội ấu dâm  Anh bị đề nghị 18 tháng tù giam và nộp phạt 370 USD.

 

Ông Đỗ Phủ - luật sư ở Mỹ, người từng tham gia biện hộ cho Minh Béo - cho biết tại quận Cam, California, nếu ở tù một ngày thì được tính thêm một ngày nữa, tức là nếu án là hai ngày thì chỉ cần ngồi tù một ngày. Vì thế, diễn viên Minh Béo chịu mức án là 18 tháng nhưng thực tế chỉ bị giam chín tháng. Tuy nhiên, Minh Béo sẽ có tên trong danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, học tập và làm việc tại California.

 

minh-beo-ve-nuoc-sau-man-han-tu-o-my-1

Diễn viên hài Minh Béo giai đoạn trước khi ngồi tù ở Mỹ.

 

 

Diễn viên Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Theo công tố viên, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục  một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Gia đình cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

 

Trải qua nhiều phiên xử án, Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Westminster, California tuyên án cuối cùng với Minh Béo vì tội ấu dâm. Trước đó, trong phiên xử ngày 10/8, mức phạt của Minh Béo được tòa đề nghị là 18 tháng tù giam.

 

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Anh có nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh "nhổ lông vịt" (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám "búa xua" (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim, làm MC. Anh sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11, TP HCM. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ" mùa đầu tiên.

 

Theo : Tâm Dao - giaitri.vnexpress.net

Bình luận