Tôi vì bạn, bạn vì tôi
youtube chanel

Người Phụ Nữ Tật Nguyền Đơn Độc Vượt Khó | San Sẽ Yêu Thương - Tiến Râu | 360hot TV


- Bài hát sử dụng trong video: Where Are You Now

- Ca sĩ: Loving Caliber, Lauren Dunn

- Lời dịch và thực hiện video: Tiến Râu (Tiến Phạm)


Chiều ngày 3/10/2021, sau khi nhận được thông tin về 1 hoàn cảnh khó khăn ở đường Phạm Thế Hiển, mình đã tranh thủ có mặt và trao quà đến tận nơi cho chị Thu, nhân vật chính trong chương trình Mỗi Ngày Một Niềm Vui - San Sẽ Yêu Thương (Sẽ Sang Hơi Ấm những ngày mùa dịch 2021 tại Vũng Tàu lần này.


Chị Đường Thị Kim Thu sinh năm 1964, trọ tại số nhà 2/7 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. Chị trước đây bán vé số và chẳng may bị tai nạn chấn thương cột sống khiến chân không còn khả năng đi lại, tay cũng rất yếu và không hoạt động mạnh được. Bản thân chị mồ côi từ nhỏ và tự vượt lên số phận, chị đã lớn tuổi, hiện đang sống một mình, chưa lập gia đình. Trước dịch chị vẫn ngồi xe lăn và đi bán vé số sống qua ngày được nhưng từ lúc dịch đến giờ là lực bất tòng tâm phải trông chờ vào trợ cấp của mọi người xung quanh. Hiện chị cũng có thể nhận may vá quần áo đơn giản cho mọi người để trang trải.


Mình đã gửi phần quà của nhóm San Sẽ Yêu Thương Vũng Tàu gồm 10kg gạo, 200k tiền mặt, chị Kim Anh 141 Nguyễn Văn Trỗi tặng 50 quả trứng, chị Hương Davi 124 Hoàng Hoa Thám tặng phần bánh ngọt, mì, nước tương, của ít lòng nhiều mong chị sức khỏe, cố gắng vượt quá khó khăn mùa dịch. Và mình cũng mong các bạn sau khi xem xong video này thì ai có ý nghĩ rằng mình đang bất hạnh, khó khăn thì hãy nhìn vào cảnh này, còn rất nhiều người khó khăn, bất hạnh hơn bạn, còn sống, còn sức khỏe, cơ thể lành lặn là vẫn còn rất may mắn và hạnh phúc rồi. Vậy nên hãy luôn vui vẻ, yêu đời, lạc quan, mạnh mẽ vượt qua dịch bệnh các bạn nhé.


Số điện thoại của chị Thu: 0785270255 nếu mọi người muốn liên hệ.


Hãy cùng nhau san sẽ yêu thương, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua mùa dịch các bạn nhé. Ngày mai tươi sáng sẽ lại về với đất Việt sớm thôi.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Nếu các bạn thấy chương trình của mình có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng, xã hội thì đừng tiếc cho mình những nút like, bình luận, chia sẻ rộng rãi để lan tỏa tình người, tình yêu thương đến mọi nhà nhé!.


#360hottv #tienrau #sanseyeuthuong #sesanghoiam #moingaymotniemvui #shipper #tienpham #vungtau #nguoiphunu #tatnguyen #nghiluc


Bình luận